แอพ thisshop

แอพ thisshop เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต
แอพ thisshop
แอพ thisshop
ไม่กำหนดแต่ต้องมีรายได้ประจำ
เงินเดือน
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-35 ปี
อายุผู้กู้

อยากผ่อนของกับแอพ thisshop 2566 ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

แอพ thisshop เป็นหนึ่งในแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตสำหรับกลุ่มนักเรียน นักศึกษาหรือวัยทำงานให้สามารถสมัครใช้งานแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ ซึ่งก่อนที่จะผ่อนสินค้าได้นั้นต้องเตรียมการและทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ 

  • ดาวน์โหลดโปรแกรมพร้อมทั้งติดตั้งแอพ thisshop ลงในโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อย โดยสามารถติดตั้งได้กับโทรศัพท์ในทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น android, IOS หรือ Huawei 
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ระบุเพื่อลงทะเบียนซึ่งเป็นขั้นตอนเริ่มแรกของการขอเครดิตหรือขอวงเงินเพื่อซื้อของในแอพ
  • จากรีวิวแอพ thisshop หากเป็นนักเรียน นักศึกษา จะต้องศึกษาในชั้น ปวส. ขึ้นไป หรือปี 1 ในระดับมหาวิทยาลัย และต้องมีเอกสารบัตรประจำตัวนักศึกษา, เอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักเรียน นักศึกษาในสถาบันนั้น ๆ หรือเอกสารอื่นที่สามารถใช้ยืนยันสถานภาพของนักเรียน / นักศึกษาได้ หากเป็นคนวัยทำงาน ใช้บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ พร้อมด้วยสลิปเงินเดือนและ statement ย้อนหลัง 2 เดือนใช้เป็นเอกสารประกอบการสมัคร
  • เงินจำนวนหนึ่ง (อย่างต่ำ 20% ของราคาสินค้า) เพื่อใช้เป็นเงินดาวน์สำหรับสินค้านั้น ๆ ก่อนที่จะเริ่มใช้วงเงินที่ได้จากเครดิต

เครดิตวงเงินในแอพ thisshop ได้เท่าไหร่? และขอเพิ่มวงเงินใน thisshop ได้ไหม? 

โดยทั่วไปแล้ววงเงินในแอพ thisshop มีความคล้ายคลึงกับวงเงินในบัตรเครดิตเพราะต่างเป็นวงเงินหมุนเวียนเหมือนกัน นั่นหมายความว่าเมื่อคุณได้ผ่อนชำระค่าสินค้าไปในแต่ละงวดแล้ว เฉพาะเงินต้นจะถูกนำกลับไปทบยอดในเครดิตเช่นเดิมให้พร้อมใช้งานแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ต่อได้ทันที โดยทางแอพมีวงเงินเครดิตให้มากถึง 100,000 บาท / คน แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้รับอนุมัติเงิน 100,000 บาท ตั้งแต่ครั้งแรก ทั้งนี้ระบบจะพิจารณาตามราคาสินค้าและระยะเวลาในการผ่อนชำระ หากเป็นวงเงินด่วนผ่อนชำระได้ 3 เดือนเป็นอย่างน้อย โดย thisshop ดอกเบี้ยได้กำหนดขั้นต่ำไว้ที่ 1.8% และสูงสุดจะไม่เกิน 28.8% ซึ่งต้องดูจากจำนวนเงินดาวน์ ราคาสินค้า และระยะเวลาในการผ่อนด้วย 

หากวงเงินที่ได้รับน้อยเกินไป ในการผ่อนของครั้งต่อไปสามารถขอเพิ่มวงเงินในแอพ thisshop ได้ ซึ่งจะได้เท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับเครดิตที่เหลืออยู่ก่อนหน้านี้และประวัติการชำระเงินที่ผ่านมา ถ้ามีวงเงินเหลือ thisshop ถอนเงินสดได้ไหม? ในส่วนนี้ทางระบบจะให้ถอนเป็นเงินสดได้ก็ต่อเมื่อได้รับเป็นส่วนลดหรือเงินสดที่เป็นรางวัลซึ่งได้รับจากแอพเท่านั้น

 

ใช้งานแอพ thisshop อันตรายไหม?  เพราะเป็นการผ่อนสินค้าออนไลน์จะไว้ใจได้แค่ไหน? 

ขึ้นชื่อว่าเป็นบริการออนไลน์แล้วยิ่งเป็นการผ่อนสินค้าด้วยแล้วนั้นจึงไม่ค่อยน่าไว้วางใจมากนัก แต่ด้วยระบบการทำงานของแอพ thisshop มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความชัดเจนในระบบเงินดาวน์, ดอกเบี้ยที่เกิดจากการผ่อนสินค้า รวมถึงได้รับของก่อนที่จะเริ่มผ่อนสินค้าอย่างแน่นอน เพราะทุกขั้นตอนดำเนินการภายใต้กฎหมายและสามารถตรวจสอบได้ ข้อมูลรีวิวแอพ thisshop รวมถึงฟีดแบ็คต่าง ๆ ที่ได้รับก็เป็นไปในทางบวกมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณสามารถประเมินข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้รับก่อนลงทะเบียนเพื่อขอเครดิตวงเงินได้ อย่าเพิ่งใช้งานจนกว่าจะมั่นใจในความปลอดภัยและพร้อมที่จะผ่อนชำระสินค้ากับทางแอพ

ปี 2023 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง หากรอให้พร้อมไม่แน่ว่าคุณอาจพลาดที่จะเป็นเจ้าของสินค้าชิ้นนั้นได้ เพราะฉะนั้นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตอย่างแอพ thisshop ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของสินค้าที่ต้องการได้ โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินทั้งก้อน และไม่ต้องเสียเวลาสมัครบัตรเครดิต หากคุณใช้งานแอพผ่อนของเท่าที่จำเป็นและผ่านการไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนแล้ว เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคุณคิดไม่ผิดที่ซื้อของผ่านแอพผ่อนสินค้าออนไลน์แอพนี้