สมัครบัตรอิออน

บัตรอิออนพร้อมบริการขอเพิ่มวงเงินออนไลน์ อนุมัติไว
สมัครบัตรอิออน
สมัครบัตรอิออน
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
16% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

เงินเดือน 8000 ก็สมัครบัตรอิออนผ่อนของได้สบาย ๆ 

การสมัครบัตรอิออนผ่อนของกับสมัครบัตรเครดิตอิออนมีขั้นตอนในการสมัครและใช้งานที่คล้าย ๆ กัน แต่จุดเด่นที่บัตรเครดิตอิออนไม่มีเหมือนกับการสมัครบัตรอิออนผ่อนของคือ เพียงแค่เรามีเงินเดือนเยง 8000 บาท ก็สามารถทำบัตรอิออนไว้ใช้ผ่อนของสำหรับปี 2566 นี้ได้แล้ว

แต่อย่างไรก็ดี ผู้ที่จะสมัครบัตรอิออนผ่อนของต่างๆ เช่น ผ่อนกับแอพผ่อนของ thisshop  ต้องเป็นพนักงานประจำหรือข้าราชการที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 55 ปี พร้อมทั้งมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน อีกทั้งต้องใช้เอกสารสำคัญในการลงทะเบียนซึ่งประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน และสลิปเงินเดือน เพียงเท่านี้ก็ขอดำเนินการสมัครบัตร aeonเพื่อผ่อนของ 2023 ได้เลย นอกจากนี้ สำหรับใครที่สงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรผ่อนของอิออนว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ ซึ่งตามเงื่อนไข เราจะกดเงินได้มากสุดไม่เกิน 20000 บาทต่อครั้ง และสำหรับใครที่คิดว่าวงเงินไม่พอ ก็สามารถใช้บริการขอเพิ่มวงเงินอิออนออนไลน์ได้เช่นกัน

 

สิทธิประโยชน์เหนือกว่าใคร ๆ กับการสมัครบัตรอิออนคลาสสิค

ในการสมัครบัตรอิออน หลายคนอาจจะชั่งใจว่าควรสมัครบัตรอิออนผ่อนของหรือว่าทำบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคดีกว่ากัน ซึ่งหากเราเป็นคนที่มีเงินเดือนมากกว่า 15000 บาทขึ้นไป ก็ขอแนะนำให้ทำบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคดีกว่า เพราะบัตรเครดิตมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่าบัตรกดเงินสดอนุมัติไวผ่อนของ และมีสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าในหลาย ๆ ด้าน นอกจากนี้ เราอาจจะทำบัตรอื่น ๆ เป็นบัตรเสริมได้ เพราะเราสามารถมีบัตรอิออน 4 ใบได้ไว้ใช้งาน

สำหรับสิทธิประโยชน์ของการสมัครบัตรอิออน คลาสสิค เราจะได้ส่วนลดจากร้านค้าที่เข้าร่วมหลายการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านแมคโดนัลด์, แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านกาแฟ อเมซอน, ส่วนลด foodpanda หรือส่วนลดจาก lazada และ shopee เป็นต้น ฉะนั้นอย่าได้รอช้าที่จะสมัคร และหากไม่รู้ว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดวิธีสมัครบัตรอิออนจากช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ความรู้ผลิตภัณฑ์การเงินทั่วไปหรือเว็บไซต์อิออนได้เลย

 

สมัครบัตรอิออนดิจิตอล ยัวร์แคช มีประโยชน์อย่างไร?

สำหรับใครที่ชื่นชอบซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์และชอบบัตรเครดิตอิออนกดขั้นต่ำได้มากกว่า 20000 บาทต่อรายการ ต้องไม่พลาดที่จะสมัครบัตรอิออนดิจิตอล ยัวร์แคช พร้อมขอเพิ่มวงเงินอิออนออนไลน์ได้ด้วย เนื่องจากมีประโยชน์ในการช่วยผ่อนสินค้าที่เราต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นทองคำ เครื่องใชไฟฟ้า หรือโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นเรายังสามารถแบ่งชำระออกเป็นรายเดือนได้มากสุดถึง 48 เดือน พร้อมทั้งสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ยกเว้นว่าใช้ถอนเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มกสิกร จะมีค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อครั้ง

ดังนั้น จะเห็นได้ว่าการวิธีสมัครบัตรอิออนดิจิตอล ยัวร์แคชมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ชอบผ่อนสินค้าออนไลน์ ซึ่งการสมัครบัตร aeonดังกล่าว ยังเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปที่มีเงินเดือนอย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือนอีกด้วย เช่นนี้แล้วใครที่มีเงินเดือนน้อนหรือรายได้น้อยก็สบายใจได้ว่าท่านสามารถใช้บริการดิจิตอล ยัวร์แคชได้อย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายละเอียดสินเชื่อ ธกส 2565 โควิด ล่าสุด 2022
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือน
6.5% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
บริการกู้ ธ.อ.ส ให้เงินด่วนเงินกู้ผ่านสินเชื่อที่ธนาคารปล่อยให้
35,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 3.00-4.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้กู้
LINE bk ที่เปิดไว้ให้คุณเบิกจ่ายได้สะดวกผ่านช่องทางต่าง ๆ
5,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 18-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-60 ปี
อายุผู้กู้