สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องค้ำประกันก็กู้ได้
สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์
ดำเนินธุรกิจมาในระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน MRR+18.75% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-65 ปี
อายุผู้กู้

4 สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องค้ำประกันก็กู้ได้ 2566

 

การเป็นเจ้าของธุรกิจในช่วงโควิด ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไหนจะต้องแบกรับค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น เนื่องจากต้องปรับเปลี่ยนเวลาทำธุรกิจหรือต้องปรับตัวเพื่อให้เข้ากับนโยบายของรัฐ รายได้ลดลงและรายจ่ายหลายๆอย่างอาจจะไม่ได้ลดตามลงไปด้วย เพราะฉะนั้น การกู้สินเชื่อธนาคาร sme หาเงินทุนทำธุรกิจ จึงเป็นทางเลือกที่ผู้ประกอบการอาจจะต้องหันมาศึกษาข้อมูลเพิ่มขึ้น เผื่อวันที่จำเป็นต้องใช้ โดยสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ถือเป็นอีกแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ที่สะดวกสบายในการกู้ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องค้ำประกัน ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ โดยสินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2566 สินเชื่อไหนบ้างที่สามารถกู้ได้ด้วยดอกเบี้ยต่ำและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไปดูกัน

 

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ 2023

 

ไทยพาณิชย์ ออกสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 2566 ในรูปแบบของเงินกู้ยืมเงินธนาคารไทยพาณิชย์ระยะยาว ที่ให้วงเงินในการกู้ยืมสูงสุดถึง 3 ล้านบาท สำหรับเจ้าของธุรกิจที่มีประสบการมามากกว่า 3 ปี และวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทดยการไม่พิจารณาประสบการณ์ทางธุรกิจ โดยสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ มีะระยะเวลาการผ่อน

ชำระสูงสุด 6 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 8% หรือ 18.75% ต่อปี รู้ผลอนุมัติไว สามารถสมัครสินเชื่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยผู้สมัครสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี โดยจะต้องมีรายได้ต่อปีไม่เกิน 75 ล้านบาท และดำเนินธุรกิจมาอย่างน้อย 6 เดือน

 

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ธนาคารยูโอบี 2023

 

สินเชื่อ sme แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ของธนาคารยูโอบี ได้แก่ สินเชื่อ UOB BizMoney ซึ่งเป็นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อสูงสุดถึง 4 ปี โดยผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล ที่มีประสอบการณ์ทำธุรกิจมาแล้วย่างน้อย 3 ปี จึงจะสามารถขอสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจได้ นอกจากนั้นต้องไม่เป็นหนี้เสีย NPL ไม่อยู่ระหว่างช่วงเวลาปรับโครงสร้างหนี้ และไม่มีประวัติชำระเงินล่าช้าในข้อมูลเครดิตบูโรด้วย โดยสินเชื่อ sme แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถใช้การค้ำประกันโดยบสย. ได้นั่นเอง

 

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย 2023

 

สินเชื่อ sme ดอกเบี้ยต่ำ 2566 จากธนาคารกสิกรไทย เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับเข้าของธุรกิจ sme ที่เพิ่งดำเนินกิจการได้ไม่นาน เพราะ แค่เพียงมีประสบการณ์ทำธุรกิจมาอย่างน้อย 1 ปีก็สามารถใช้บริการกู้ยืมเงินกสิกรไทยรับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักหทรัพย์ได้แล้ว โดยเป็นสินเชื่อระยะยาว ที่มระยะเวลาการกู้สูงสุด 5 ปี ด้วยวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท กรณีไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 11% โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และต้องมีการเดินบัญชีกับธนาคารอย่างต่อเนื่องมาอย่างน้อย 6 เดือนจึงจะสามารถขอสินเชื่อได้

 

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ไทยแอซ แคปปิตอล 2023

ไทยแอชแคปปิตอล มาพร้อมกับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ 2566 ในการค้ำประกันหาเงินทุนทําธุรกิจได้ โดยเน้นเป็นสินเชื่อเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้น เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ sme ทำให้ไม่พลาดโอกาสทางการค้าและการขยายธุรกิจ โดยสามารถสมัครสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง และใช้เวลาการในการอนุมัติเพียง 3-7 วันเท่านั้นก็รับเงินได้ทันที โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ของไทยแอช แคปปิตอลเลย