สินเชื่อ sme กสิกร

สินเชื่อ sme กสิกร สินเชื่อเงินกู้สู้ไปด้วยกัน 2565
สินเชื่อ sme กสิกร
สินเชื่อ sme กสิกร
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือน
MRR +11% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-70 ปี
อายุผู้กู้

4 สินเชื่อ sme กสิกร เพิ่มสภาพคล่องให้กับทุกธุรกิจ ช่วงโควิด-19 2023

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ sme มากประสบการณ์ ผู้ประกอบการรายใหม่ที่ต้องการสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือนักธุรกิจที่ต้องการเงินทุนเพื่อขยับขยายกิจการหรือต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ สินเชื่อ sme เป็นอีกหนึ่งแหล่งทุนให้กู้เงินทำธุรกิจที่สามารถช่วยพยุงหรือต่อยอดธุรกิจของคุณให้อยู่รอดได้ในช่วงเวลาที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังไม่มีความแน่นอนแบบนี้ ซึ่ง สินเชื่อ sme กสินการ สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความทางการเงินของคุณ โดยจะมีสินเชื่อเพื่อธุรกิจตัวไหนน่าสนใจบ้าง สินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2566 ไปดูกัน

 

สินเชื่อ sme กสิกร สินเชื่อ sme อเนกประสงค์ 2566

 

สินเชื่อธุรกจิ ผ่อนสบาย กู้ง่าย กับสินเชื่อ sme กสิกร pantip อนเกประสงค์ ที่ให้คุณสามารถกู้เงินทำธุรกิจได้ ผ่านสินเชื่อระยะยาวที่มีวงเงินสูงสุดถึง  3 ล้านบาท โดยมีระยะเวลาการผ่อนชำระเงินกู้นานถึง 15 ปี โดยเมื่อรวมกับอายุของผู้กู้ต้องไม่เกิน 70 ปี พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพียง 3% ต่อปี ซึ่งเพียงคุณมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ sme มาอย่างน้อย 3 ปี และมีประวัติทางการเงินตามที่ธนาคารกำหนดก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยใช้หลักประกันในการกู้ ได้แก่ ที่ดินเปล่า หรือที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างก็ได้ ทำธุรกิจซื้อขายเงินสดก็กู้ได้ สินเชื่อ sme กสิกรใช้เงินได้ตามใจ อนุมัตง่าย อนุมัติไว

 

สินเชื่อ sme กสิกร สินเชื่อ เงินกู้สู้ไปด้วยกัน 2566

 

สินเชื่อ sme กสิกร k plus ตัวนี้ เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่กำลังมองหาเงินทุนทําธุรกิจผ่าน สินเชื่อ sme ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการกู้ เพราะ สินเชื่อตัวนี้  ไม่ต้องใช้บุคคล ทรัพย์สิน หรือ หลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็สามารถสมัครสินชื่อได้ โดยใช้ บสย.ในการค้ำประกันแทนได้ ด้วยระยะเวลาการกู้สูงสุด 5 ปี วงเงินสินเชื่อสูงสุด 300,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.97% เพียงคุณเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย ที่มีกิจการเป็นแหล่งที่ชัดเจน และมีทรัพย์สินถาวรสุทธิ ไม่เกิน 5 ล้านบาท ก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว

 

สินเชื่อ sme กสิกร สินเชื่อฟื้นฟู  2566

 

สินเชื่อฟื้นฟู เป็นหนึ่งในสินเชื่อ sme ดอกเบี้ยต่ำ 2566 ตามมาตรการของรัฐ สำหรับช่วยเหลือลูกค้าธุรกิจ โดยลูกค้าเดิมของสินเชื่อกสิกรไทย sme สามารถกู้เงินได้ในวงเงิน 30% ของสินเชื่อเดิม และลูกค้าใหม่ สามารถลงทะเบียนกู้สินเชื่อได้ในวงเงินไมเกิน 20 ล้านบาทรวมทุกสถาบันการเงิน โดยมีระยะเวลากู้สูงสุด 7 ปี  และมีการพักชำระเงินต้นสูงสุด  24 เดือน โดยไม่ต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ยในช่วง 6 เดือนแรก อัตราดอกเบี้ย 2% ใน 2 ปีแรก ต่อไปเฉลี่ยไม่เกิน 5% ต่อปี ( บอกเลยว่าวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อไลน์ bk มาก )

 

สินเชื่อ sme กสิกร สินเชื่อธุรกิจ SME เลือกได้ 2566

 

สินเชื่อ ธุรกิจ sme กสิกร ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ เนื่องจากเพียงแค่เดินบัญชีธนาคารมาอย่างน้อย 6 เดือน และมีประสบการณ์ทำธุรกิจอย่างน้อย 1 ปี ก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยมีวงเงินกู้ยืมสูงสุด 1 ล้านบาท กรณีไม่ใช้หลักประกัน และ 12 ล้านบาท กรณีใช้หลักประกันในการกู้ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5.97% โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรได้ คือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย หรือนิติบุคคล ที่จดทะเบียนธุรกิจในประเทศไทย และมีอายุระหว่าง 20-70 ปีเท่านั้น

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดสินเชื่อธุรกิจ sme อย่างสินเชื่อกสิกรไทย smeเพิ่มเติม หรือ สอบถามข้อมูลกี่วันอนุมัติ ได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทย kasikornbank.com ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง