กู้เงิน ธ.ก.ส

ลงทะเบียนกู้เงิน ธ.ก.ส ปล่อยสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉิน ธ.ก.ส ได้จริง
กู้เงิน ธ.ก.ส
กู้เงิน ธ.ก.ส
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
เงินเดือน
ระหว่าง 6.25-14% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้กู้

กู้เงิน ธ.ก.ส สู้ภัยโควิด

ในช่วงกลางปี 2566 ที่ผ่านมา คนไทยต้องฝันสลายอีกครั้งเมื่อการแพร่ระบากเชื้อไวรัสโควิดกลับมาแพร่ระบาดอย่างหนัก ซึ่งการแพร่ระบาดในระลอก 3 นี้ถือเป็นครั้งที่รุนแรงที่สุดในประเทศไทย ประชาชนได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ธุรกิจที่เริ่มฟื้นตัวในช่วงต้นปีก็ยื้อต่อไปไม่ไหว เริ่มทยอยปิดตัวลง ทำให้ประชาชนบางกลุ่มที่ไม่ได้เตรียมตัวกับสถานการณ์นี้เริ่มขาดรายได้ บ้างก็ตกงานอย่างไม่คาดคิด ผู้คนที่ไม่ได้เตรียมเงินสำรองไว้ในใช้ยามฉุกเฉินเริ่มมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อมาจัดการกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แม้จะต้องหยุดงาน ธ.ก.ส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ได้ตอบรับมาตรการช่วยเหลือและเยียวยาผู้ที่ได้รับกระทบจากสถานการณ์โควิดในปี 2023 ด้วยการปล่อยสินเชื่อ ธกส 10000 บาท สำหรับประชาชนที่ต้องการเงินด่วนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินแต่ไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร ก็สามารถขอกู้เงิน ธ.ก.ส ผ่านโครงการนี้ได้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อ ธกสได้ในวงเงินไม่เกิน 10,000 บาทต่อรายโดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ภายในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ฉุกเฉิน ธ.ก.ส เพียง 0.1% ต่อเดือน และให้ระยะเวลาในการผ่อนคืนสินเชื่อได้ในระยะเวลาไม่เกิน 2 ปี 6 เดือน นอกจากนี้ผู้ที่ขอกู้เงิน ธ.ก.ส ผ่านโครงการนี้ก็สามารถออกแบบการผ่อนชำระได้ทั้งแบบรายเดือน ราย 3 เดือน หรือราย 6 เดือนตามที่ผู้กู้เงิน ธ.ก.ส สะดวกได้เลย

 

กู้เงิน ธ.ก.ส สินเชื่อฉุกเฉินออนไลน์

สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินฉุกเฉิน ธกส สามารถลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ผ่านทางออนไลน์ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพลิเคชันธนาคาร คุณสามารถขอกู้เงินธ.ก.ส ผ่านทางไลน์ @baacfamily ได้เลย เมื่อคุณเพิ่มเพื่อนในไลน์นี้เรียบร้อยแล้ว ให้กดเข้าไปที่เมนูลงทะเบียนรับความช่วยเหลือจาก ธ.ก.ส. จากนั้นให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณตามที่ทางธนาคารขอให้เรียบร้อย เมื่อคุณกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วให้คุณตรวจสอบข้อมูลที่กรอกไปและกดยืนยันการลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอเงินกู้ ธกส ได้เลย เจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลที่คุณกรอกไป หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อก็จะมี SMS แจ้งเตือนพร้อมทั้งนัดวันเวลาให้คุณทำสัญญากู้เงิน ธ.ก.ส อีกครั้ง จะเห็นได้ว่าในปี 2023 นี้การยืมเงินธกส ผ่านทางออนไลน์ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด ค่อนข้างสะดวกและรวดเร็ว เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการเงินด่วนและมีทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าอย่างการกู้เงิน ธ.ก.ส  คุณก็ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับเงินกู้นอกระบบอีกต่อไป

 

กู้เงิน ธ.ก.ส ขอพักหนี้ 6 เดือนแรกได้

แม้ว่าการกู้เงินฉุกเฉิน ธกส จะออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดในปี 2566 แล้ว แต่ก็นับว่าเป็นข่าวดีเมื่อผู้ที่กู้เงิน ธ.ก.ส ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ฉุกเฉิน ธ.ก.ส. หรือสินเชื่อปกติทั่วไปก็สามารถขอพักชำระหนี้ได้ในระยะเวลานานถึง 6 เดือน โครงการนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ช่วยเหลือลูกหนี้ได้ไม่มากก็น้อย ใครที่กำลังขาดสภาพคล่องทางการเงินคงเข้าใจเป็นอย่างดี เพราะคุณสามารถนำเงินที่ได้จากการกู้ ธ.ก.ส ไปใช้หมุนเวียนเพื่อให้เงินงอกเงินได้อย่างเต็มที่ในช่วงเวลานั้นโดยที่ไม่ต้องคอยกังวล สำหรับใครที่กู้เงิน ธ.ก.ส และสนใจอยากเข้าร่วมโครงการนี้ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่และแจ้งความประสงค์ผ่านทางไลน์ @baacfamily ได้เช่นเดียวกัน