LINE bk

LINE bk ที่เปิดไว้ให้คุณเบิกจ่ายได้สะดวกผ่านช่องทางต่าง ๆ
LINE bk
LINE bk
5,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 18-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-60 ปี
อายุผู้กู้

หาคำตอบ LINE bk ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีคนค้ำประกัน ยืมเงินได้จริงหรือไม่? 

ปกติแล้วการยืมเงิน กู้เงิน หรือขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางจากธนาคาร สถาบันการเงินโดยตรงหรือผ่าน application กู้เงินต่าง ๆ ที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ไปเป็นหลักฐานประกอบการสมัครในครั้งนั้น ๆ ผู้ให้บริการบางรายยังกำหนดให้มีหลักค้ำประกันอีกด้วยหากต้องกู้เงินเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับ LINE bk แล้วนั้นตัดปัญหาเรื่องของการไม่มีเอกสารดังกล่าวออกไปได้เลย เพราะหากไม่มีเอกสารดังกล่าวก็ยังสามารถยืมเงินผ่านไลน์ bk หรือขอสินเชื่อ Line bk ได้ เพียงแค่มีหลักฐานที่แสดงเงินเข้า – ออกในบัญชีไม่ว่าจะเป็นของธนาคารใดก็ได้มาใช้เป็นประกอบการสมัครยืมเงิน Line bkหรือจะนำเอาข้อมูลเงินเข้า – ออก จากบัญชีที่ได้เปิดไว้กับ LINE bk ก็ได้ ไม่จำกัด เพียงแค่หลักฐานที่นำมาแสดงนั้นสามารถชี้แจงให้เห็นสถานะทางการเงินของคุณเท่านั้นพอ 

คิดจะยืมไลน์ bk ต้องเปิดบัญชีเงินฝากกับ LINE bk ก่อนจึงจะใช้บริการได้ 2566

การยืมเงินออนไลน์โดยทั่วไปแล้วไม่ได้กำหนดว่าจะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารใดธนาคารหนึ่งโดยเฉพาะ เพราะสามารถที่จะใช้ยืมเงินได้ทั้งนั้น แต่สำหรับ LINE bk แล้วนั้น มีการกำหนดเอาไว้อย่างชัดเจนว่าจะใช้บริการสินเชื่อไลน์ bk ได้จะต้องเปิดใช้งานบัญชีเงินฝากกับทาง LINE bk ก่อน ซึ่งการเปิดบัญชีเงินฝากสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารเลย เพียงแค่

  • เข้าแอพ LINE >>> wallet >>> LINE bk >>> เริ่มใช้งาน line bk  ขั้นตอนนี้คุณต้องอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ที่ปรากฎอยู่บนหน้าก่อนที่จะกด “ยอมรับ”
  • เมื่อกดปุ่มยอมรับแล้วระบบก็จะนำไปยังหน้าถัดไปเพื่อเปิดบัญชี >>> ให้คุณเลือกเปิดบัญชีด้วยแอพ K+ หรือ ID บัตรประชาชนก็ได้ >>> กรอกข้อมูลตามที่ระบุให้ครบถ้วน >>> ยืนยันรหัสความปลอดภัย (otp) >>> กรอกข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพที่ทำอยู่ปัจจุบันตามความเป็นจริง
  • สินเชื่อ Line bk จำเป็นต้องแจ้งวัตถุประสงค์ในการยืมเงิน เช่นเดียวกันกับการเปิดบัญชีที่ต้องระบุด้วยว่าคุณจะยืมเงินไปใช้เพื่อการใด 
  • ตรวจเช็คข้อมูลตามที่ปรากฏบนหน้าจออีกครั้ง หากไม่ถูกต้องคุณสามารถแก้ไขได้ในขั้นตอนนี้ >>> ยืนยันการสมัครตามช่องทางที่กำหนด >>> ตั้งรหัสความปลอดภัยเพื่อยืนยันการทำรายการในแต่ละครั้ง 

จากนั้นระบบจะดำเนินการเปิดบัญชีให้ เมื่อเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้วคุณสามารถยืมเงินในไลน์ bk ได้ทันทีและวงเงินอนุมัติจะถูกโอนเข้าบัญชี LINE bk ที่ได้เปิดไว้ให้คุณเบิกจ่ายได้สะดวกผ่านช่องทางต่าง ๆ 

 

LINE bk 2023 กำหนดวงเงินให้เท่าไหร่? Line bk ยืมเงินได้จริงไหม? 

สินเชื่อ Line bk ที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้มีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบคือวงเงินให้ยืม Line bk สำหรับผู้ที่ทำงานประจำและมีเงินเดือน 8000 บาท เป็นอย่างน้อย และวงเงินให้ยืมนาโนสำหรับ freelance ค้าขาย ลูกจ้างทั่วไปที่มีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 5000 บาท โดยทั้งสินเชื่อทั้ง 2 กำหนดวงเงินสูงสุดที่ให้กู้ได้ไว้ที่ 800000 บาท ซึ่งการยืมเงินในไลน์ bk pantip ระบุว่าขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติวงเงินและการกำหนดวงเงิน LINE bk จะดูจากความสามารถทางการเงิน ระยะเวลาในการชำระหนี้คืน และ Line bk ดอกเบี้ยก็จะใช้เกณฑ์เดียวกันด้วยในการกำหนดวงเงินที่ให้ได้ ด้วยเหตุนี้คนส่วนใหญ่จึงกล้าที่จะยืนยันได้เต็มปากว่ายืมเงินในไลน์ bk ได้เงินจริงแท้แน่นอน

LINE bk ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก เพราะเป็นช่องทางถูกกฎหมายลูกค้าวางใจได้เลยว่ามีโอกาสเป็นไปได้น้อยมากที่จะสมัคร Line bk ไม่ได้ หากคุณต้องการกู้เงินแต่มีข้อจำกัดในเรื่องเอกสารหลักฐาน LINE bk คือคำตอบที่คุณเลือกเองได้