กู้เงินกสิกร

ต้องการกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อเงินด่วนกสิกรออนไลน์
กู้เงินกสิกร
กู้เงินกสิกร
20,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 20-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

กู้เงินกสิกรไทย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็ว

ในช่วงต้นปี 2023 ที่สถานการณ์โควิดเริ่มเบาบางลง ผู้คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตกันปกติ เริ่มออกไปทำงานข้างนอก จับจ่ายใช้สอย ดูเหมือนว่าสถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศไทยกำลังจะดีขึ้น แต่กลับต้องฝันสลายอีกครั้งเมื่อช่วงกลางปี 2023 สถานการณ์โควิดระลอก 3 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งและทวีความรุนแรงขึ้น จนกระทั่งรัฐบาลต้องประกาศล็อกดาวน์พื้นที่เสี่ยง ครั้งนี้ถือว่ากระทบเศรษฐกิจอย่างหนัก ธุรกิจที่ยื้อไม่ไหวอีกต่อไปทยอยปิดตัวลง ผู้คนเริ่มตกงาน ขาดรายได้ เศรษฐกิจแย่ลงกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ผู้คนที่ไม่มีเงินทุนสำรองก็เริ่มต้องการยืมเงินด่วนถูกกฎหมายเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง บ้างก็หนีไปพึ่งเงินนอกระบบออนไลน์มากขึ้นเพียงเพราะต้องการเงินด่วนจึงไม่ได้ไตร่ตรองให้ดี หากคุณกำลังคิดเหมือนกับคนเหล่านั้น เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนใจ ในกรณีที่คุณกำลังต้องการเงินด่วน การกู้เงินกสิกรก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยปล่อยสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรที่เรียกว่า Xpress loan โดยทางธนาคารจะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 20,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ต่อปีเท่านั้น เพียงแค่คุณมีรายได้เริ่มต้นเดือนละ 7,500 บาท คุณก็สามารถกู้เงินกสิกรได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำ ที่สำคัญคุณสามารถขอสินเชื่อกสิกรอื่นๆ เช่น สินเชื่อกสิกรไทย sme ผ่านทางออนไลน์ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคาร รู้ผลอนุมัติไวภายใน 30 นาที รับเงินเข้าบัญชีทันที

 

กู้เงินกสิกร ขอสินเชื่อเงินด่วนต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปี 2566 ทางธนาคารกสิกรปล่อยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรออกมาและมีผู้ให้ความสนใจสินเชื่อนี้ค่อนข้างมาก หากคุณคือหนึ่งในคนที่สนใจสินเชื่อนี้ก็คงอยากจะทราบว่าผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อนี้ได้ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ขอบอกเลยว่าเงื่อนไขของการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนี้ไม่เยอะอย่างที่คิด เพียงคุณมีอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 7,500 บาทและจะต้องมีอายุการทำงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป คุณก็สามารถกู้เงินด่วนกสิกรผ่านสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยได้ สำหรับผู้ที่มีอายุงานปัจจุบันไม่เกิน 6 เดือน แต่คุณผ่านในช่วงการทดลองงานแล้ว คุณสามารถนับอายุงานจากที่เก่ารวมกับอายุงานจากที่ปัจจุบันได้ หากมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือน คุณก็สามารถกู้เงินกสิกรได้เช่นกัน 

 

วิธีกู้เงินกสิกร Xpress loan ผ่านแอพ Kplus

สำหรับยุคดิจิตอล Thailand 4.0 ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำผ่านทางออนไลน์ไปหมด แม้กระทั่งการกู้เงินธนาคารกสิกรไทยก็มีการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ปัจจุบันคุณสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคารให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีแอพลิเคชันธนาคารกสิกรไทย Kplus คุณก็สามารถกู้เงินกสิกร Xpress loan ผ่านแอพ พร้อมกับทำบัตรกสิกร xpress cash ได้ วิธีการไม่ยุ่งยากเพียงคุณเปิดแอพขึ้นมาแล้วเข้าไปที่เมนูสินเชื่อกสิกร จากนั้นก็เลือกสินเชื่อเงินด่วนที่คุณต้องการขอกู้เงินกสิกร จากนั้นจะมีรายละเอียดสินเชื่อขึ้นมา ให้คุณอ่านเงื่อนไขสินเชื่อให้รอบคอบ หากคุณต้องการสมัครก็กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของคุณพร้อมทั้งอัพโหลดบัตรประชาชนยืนยันตัวตน  เมื่อตรวจสอบข้อมูลที่กรอกไปเรียบร้อยแล้วคุณก็กดยืนยันการสมัครได้เลย ทางธนาคารจะใช้เวลาตรวจสอบรายละเอียดของคุณเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น หากสินเชื่ออนุมัติคุณก็จะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอพและเงินสดก็จะโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณที่คุณผูกไว้กับแอพ Kplus นั่นเอง จะเห็นได้ว่าการยืมเงินด่วนกสิกรไม่ได้ยุ่งยากเหมือนในอดีต ไม่จำเป็นต้องหาคนมาค้ำหรือยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก เพราะฉะนั้นหากคุณมีปัญหาทางด้านการเงินและต้องการเงินด่วน การกู้เงินกสิกรก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการกู้นอกระบบอย่างแน่นอน