แอพผ่อนของ

สมัครแอพผ่อนของที่ใช้สำหรับผ่อนสินค้าโดยตรง
แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของ
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือน
36% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้กู้

แอพผ่อนของกับความจำเป็นในการซื้อสินค้ายุคออนไลน์ 2566 

 “จ่ายเงินสด รับของทันที” ไม่ใช่เรื่องจำเป็นอีกต่อไปหากคุณต้องการซื้อของสักชิ้นที่มีราคาแพงแล้วต้องทุ่มเงินทั้งหมดเพื่อของชิ้นนั้น คุณสามารถจ่ายเฉพาะเงินมัดจำสินค้าก่อนส่วนหนึ่งแล้วชำระส่วนที่เหลือจนครบหรือเลือกจ่ายทั้งหมดผ่านบัตรเครดิตแล้วแบ่งชำระคืนเป็นงวด ๆ ตามดีล นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีบัตรเดบิต ให้เป็นเจ้าของสินค้าที่ต้องการได้โดยใช้บริการผ่านแอพผ่อนของ ซึ่งเป็น application ที่ใช้สำหรับผ่อนสินค้าโดยตรง โดยทั่วไปแล้วมักจะเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ เช่น App thisshop ที่ลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกสินค้าที่ต้องการและมีขายอยู่ในแอพนั้นได้ ซึ่งแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในช่วงล็อคดาวน์และมีการประกาศมาตรการให้ทำงานงานและเรียนผ่านระบบออนไลน์จึงจำเป็นที่ต้องมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อใช้งาน บางคนไม่มีเงินมากพอที่จไปซื้อของมาใช้ แอพผ่อนของนักศึกษาไม่ใช้บัตรเครดิตจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่แก้ปัญหานี้ให้คุณได้โดยที่ไม่ต้องนำเงินเก็บหรือทำบัตรเครดิตเพื่อผ่อนสินค้าเลย

หลักการง่าย ๆ ที่จะทำให้เข้าใจแอพผ่อนของมากยิ่งขึ้น 

สำหรับใครที่จ่ายเงินสดหรือซื้อของด้วยบัตรเครดิตมาตลอดอาจจะยังไม่เข้าในหลักการหรือกระบวนการของแอพผ่อนของมากนักว่าจะต้องสมัครใช้งานยังไง? หรือจะต้องทำอย่างไร? ในหัวนี้เราจะมาอธิบายให้เห็นภาพและเข้าใจกันมาขึ้น โดยเริ่มกันที่

  • แอพผ่อนของ pantip ระบุไว้ว่าอยู่ในนรูปแบบของวงเงินเพื่อใช้สำหรับซื้อของ โดยวงเงินที่ได้จะพอดีกับสินค้าที่ต้องการและส่วนใหญ่จะมีการเรียกเก็บค่ามัดจำสินค้าหรือเงินดาวน์สินค้าก่อน ซึ่งเริ่มต้นคิดที่ 15 – 20% ขึ้นอยู่กับสินค้าชนิดนั้น ๆ 
  • สินค้าที่สามารถใช้บริการแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ต่างๆ เช่น แอพเครดิต ยู ได้ จะต้องเป็นสินค้าที่มีขายอยู่ในแอพนั้น ๆ และต้องใช้สิทธิ์การผ่อนสินค้าผ่านแอพนั้นโดยเฉพาะ 
  • คุณสามารถชำระเงินคืนให้กับแอพผ่อนของผ่าน mobile banking / โอนเงินเข้าบัญชี และเงินจำนวนที่คุณผ่อนชำระไปนั้น จะนำไปทบยอดเพื่อใช้เป็นเครดิตในการผ่อนสินค้าครั้งต่อไป
  • แอพผ่อนสินค้าออนไลน์จะมีการคิดดอกเบี้ยในการผ่อนชำระเช่นกัน โดยขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับและระยะเวลาในการผ่อนชำระ

แอพผ่อนของ นักเรียน นักศึกษา ใช้ได้หรือไม่? แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

จะเห็นว่าหากเป็นการผ่อนของผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด ผู้ที่จะสมัครบัตรเหล่านั้นได้จะต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปีและมีรายได้ประจำที่แน่นอนจึงจะได้รับการพิจารณาอนุมัติ แต่สำหรับแอพผ่อนของแล้วนั้นนักเรียน นักศึกษา ก็สามารถดาวน์โหลด app และลงทะเบียนเพื่อใช้งานได้ ซึ่งแอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียนได้รับความสนใจเป็นอย่างมากด้วยเพราะเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้และรองรับการเรียนในระบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดยแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรนี้หลักฐานสำคัญที่จะต้องมีสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่สนใจใช้บริการคือบัตรประจำตัวนักเรียน / นักศึกษา ที่ยังใช้งานได้และไม่หมดอายุเพื่อยืนยันสถานภาพปัจจุบัน และเพื่อใช้รับเงื่อนไขพิเศษที่มีให้เฉพาะกลุ่มเท่านั้น 

แอพผ่อนของ/แอพเงินด่วนทันใจเป็น application ที่ตอบสนองความต้องการของคนในยุค 2023 ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากการใช้งานที่ส่วนใหญ่ทำผ่านระบบออนไลน์แล้ว ยังช่วยให้ทั้งผู้ที่ไม่มีเงินก้อนและไม่มีบัตรเครดิตได้มีตัวเลือกในการได้มาซึ่งสิ่งของจำเป็นนั้น ๆ ได้ โดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องใช้เครื่องมือสื่อสารประกอบการเรียนในยุคโควิด