กู้เงินซื้อบ้าน

ลงทะเบียนกู้เงินซื้อบ้านผ่านธนาคารพร้อมปรึกษาสินเชื่อบ้าน
กู้เงินซื้อบ้าน
กู้เงินซื้อบ้าน
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือน
EIR 4.13-4.16% ขึ้นอยู่กับการทำประกัน
อัตราดอกเบี้ย
20-65 ปี
อายุผู้กู้

เงินเดือนน้อยก็กู้เงินซื้อบ้านได้

เชื่อว่าหนึ่งในฝันของใครหลายคนก็คงคิดอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังลังเลไม่ตัดสินใจซื้อบ้านสักที ซึ่งปัจจัยหลักที่ยังไม่ตัดสินใจซื้อบ้านเป็นของตัวเอง นั่นก็เพราะว่าอาจจะยังไม่มีความพร้อมทางด้านการเงินหรืออาจจะยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะลงหลักปักฐานละแวกไหนดี จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในปี 2566 ทำให้รัฐบาลต้องประกาศล็อกดาวน์พื้นที่เสี่ยงหลายพื้นที่ ผู้คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตที่บ้านเป็นหลัก ไม่ว่าจะทำงานหรือเรียนออนไลน์ก็ล้วนใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเป็นหลัก ทำให้หลายคนเริ่มที่ตัดสินใจขยับขยายบ้านหรือเริ่มหาซื้อบ้านเดี่ยวราคาถูกมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเงินสดเพื่อซื้อบ้านในฝัน เพราะฉะนั้นการกู้เงินซื้อบ้านก็อาจจะเป็นทางออกที่ไม่เลว หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ฝันอยากมีบ้านในฝันแต่ไม่มีเงินก้อนก็คงอยากจะทราบว่าจะขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดีแหล่งเงินกู้ที่ไหนปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ บอกได้เลยว่าปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินปล่อยสินเชื่อบ้านออกมาค่อนข้างเยอะมาก คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าหากคุณมีรายได้น้อย เงินเดือน 9000 ซื้อบ้านได้ไหม เพราะคุณสามารถขอคำปรึกษาสินเชื่อบ้านจากเจ้าหน้าที่ได้เลย ไม่ว่าคุณจะมีเงินเดือนเท่าไหร่คุณก็สามารถกู้เงินซื้อบ้านในฝันที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างแน่นอน

 

กู้เงินซื้อบ้านในฝันฉบับมนุษย์เงินเดือน

ในปี 2023 ที่บอกได้เลยว่าโครงการบ้านจัดสรรหรือบริษัทขายบ้านมือสองขนโปรโมชันลดแลกแจกแถมออกมาค่อนข้างเยอะ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังหาซื้อบ้าน pantipมีผู้เปิดบอร์ดพูดคุยเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบ้านเยอะมาก ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นมนุษย์เงินเดือนที่จะกังวลเรื่องของรายได้ว่าจะไม่สามารถกู้เงินซื้อบ้านได้ เงินเดือน 20000 ซื้อบ้านได้ไหม ซึ่งปัจจัยหลักที่ธนาคารพิจารณาผู้ขอสินเชื่อบ้านนั่นก็คือราคาบ้านที่คุณต้องการซื้อและรายได้ของคุณ ธนาคารจะพิจารณาว่าหากอนุมัติคำขอกู้เงินซื้อบ้านไปแล้ว คุณจะสามารถผ่อนคืนตรงตามกำหนดได้หรือใหม่ โดยปกติแล้วจะคำนวณความสามารถในการผ่อนชำระของคุณประมาณ 40% ของรายได้ หากคุณมีรายได้ต่อเดือน 20000 บาทเท่ากับว่าคุณจะสามารถผ่อนชำระได้เดือนละ 8000 บาท นั่นก็แปลว่าหากคุณจะสมัครสินเชื่อบ้านหรือขอกู้เงินซื้อบ้านราคาหลักล้านต้นๆ ธนาคารก็อนุมัติเงินกู้ให้คุณอย่างแน่นอนและในกรณีที่คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนก็ไม่ต้องคอยกังวลอีกต่อไปว่าเงินเดือน 15000 ซื้อบ้านได้ไหม หากคุณมีหน้าที่การงานเป็นหลักแหล่งที่มั่นคง สิ่งนี้ก็จะเป็นตัวการันตีให้การกู้เงินซื้อบ้านของคุณง่ายขึ้นอีกด้วย

 

กู้เงินซื้อบ้าน ขอสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย

ทางเลือกของคนที่ฝันอยากมีบ้านเป็นคนตัวเองแต่ไม่อยากเสียเวลาสะสมเงิน เพราะกว่าที่คุณจะสะสมเงินก้อนได้ ราคาบ้านในท้องตลาดก็คงพุ่งสูงจนเอื้อมใม่ถึง การกู้เงินถือเป็นตัวเลือกของใครหลายคน แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย เรื่องนี้ถือเป็นปัญหาโลกแตกของใครหลายคน ซึ่งทริคง่ายๆที่เราอยากแนะนำให้คุณทำนั่นก็คือ ให้คุณลองเปรียบเทียบเงื่อนไขของสินเชื่อบ้านแต่ละแห่งว่าที่ไหนเหมาะสมสำหรับคุณ ถ้ามีคุณสมบัติตรงตามที่สินเชื่อประเภทนั้นกำหนดและยื่นเอกสารถูกต้อง ครบถ้วน การกู้เงินเพื่อซื้อบ้านไม่ว่าจากธนาคารไหนก็คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ แต่ในกรณีที่คุณไม่มั่นใจว่าคุณสมบัติของคุณตรงตามเกณฑ์ที่ธนาคารจะพิจารณาหรือไม่ คุณก็สามารถขอคำแนะนำเรื่องการกู้เงินจากเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โดยตรง