แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่เป็นหนึ่งในไม่กี่แอพที่ได้รับความนิยม
แอพห้าให้มันนี่
แอพห้าให้มันนี่
8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-60 ปี
อายุผู้กู้

แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที 2566 มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมบ้าง?  

ในบรรดาแอพยืมเงินถูกกฎหมายที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ต้องยกให้แอพห้าให้มันนี่เป็นหนึ่งในเพียงไม่กี่แอพที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด โดยในปี 2023 สินเชื่อห้าให้มันนี่ยังคงมีให้บริการอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนในวงเงินไม่มากไปกว่า 100,000 บาท เพื่อนำไปใช้ตามความจำเป็น แต่ต้องยอมรับว่าในปีนี้แอพห้าให้มันนี่ pantip ได้มีคนแสดงความคิดเห็นไว้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวแอพในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น

  • ชื่อเรียกของ application ได้ถูกเปลี่ยนไปใช้เป็น “ฟินนิกซ์มันนี่”
  • ห้าให้มันนี่ ios ดาวน์โหลดได้แล้วและยังสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ใน google play และ AppGallery
  • จะสมัครห้าให้มันนี่ได้ต้องมีแอพ SCB easy ของไทยพาณิชย์ด้วยเพื่อให้สามารถเบิกจ่ายและทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายขึ้น เพราะทั้ง 2 ดำเนินงานร่วมกัน
  • จากกระแสตอบรับและห้าให้มันนี่รีวิวพบว่านอกจากจะเปลี่ยนชื่อแล้ว รูปแบบการดำเนินการยังเปลี่ยนไปด้วย เช่นอนุมัติเร็วขึ้นและได้รับเงินได้ทันทีในวันเดียวกันกับที่สมัคร

ตอนนี้ใช้แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินออนไลน์ได้ไหม?

ด้วยเพราะแอพห้าให้มันนี่ได้ถูกเปลี่ยนชื่อไปใช้เป็น Finnix money แล้ว ทำให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจกู้เงินกับ hahai money และได้ลงทะเบียนใช้งานกับแอพไปก่อนหน้านี้เกิดความสงสัยว่าจะยังคงใช้งานได้เหมือนเดิมหรือไม่?  ต้องขอบอกเลยว่า ณ ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางแอปพลิเคชันหรือหน้าเว็บไซต์ของแอพห้าให้มันนี่จะไม่สามารถเข้าใช้งานได้เหมือนเดิม ซึ่งทางระบบได้มีประกาศแจ้งในหน้าแรกของแอพเมื่อถูกเปิดใช้งาน จากนั้นก็จะลิงค์ข้อมูลไปยังแอพใหม่นั้นทันทีและนอกจากนี้สินเชื่อห้าให้มันนี่เดิมที่เคยมีก็จะถูกเปลี่ยนชื่อไปใช้เป็น “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” นั่นเท่ากับว่าหากต้องการสมัครห้าให้มันนี่ก็จะไม่สามารถติดต่อหรือสมัครใช้งานในชื่อเดิมได้เช่นกัน สิ่งที่สำคัญคือจะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอพฟินนิกซ์มันนี่ลงในมือถือของคุณด้วยส่วนในเรื่องของข้อมูลและประวัติทางการเงินระบบจะดึงโดยอัตโนมัติ

ความเหมือนที่แตกต่างของแอพห้าให้มันนี่เดิมและหลังจากที่ได้เปลี่ยนไปใช้ชื่อใหม่แล้ว

การที่แอพห้าให้มันนี่เปลี่ยนไปใช้ชื่อใหม่นั้นแทบจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเลยเพราะรูปแบบการให้บริการสินเชื่อห้าให้มันนี่ยังคงเหมือนเดิม รวมถึงคอนเซปต์แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที ก็ยังถูกนำมาเป็นสโลแกนที่ใช้งานในชื่อใหม่ด้วย นอกจากนี้ในส่วนของดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากลูกค้าหลังจากที่ได้มีการใช้วงเงินก็ยังคิดในอัตราเดิมโดยเริ่มต้นที่ 2.75% ต่อเดือนและใช้วิธีคิดแบบลดต้นลดดอกเหมือนเดิม หากต้องการที่จะหาข้อแตกต่างหรือความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ห้าให้มันนี่รีวิว pantip ในหลาย ๆ ความคิดเห็นบอกไว้ว่าแอพห้าให้มันนี่ในชื่อใหม่ภายใต้รูปแบบการบริหารเดิมได้มีแนวคิดที่จะปล่อยสินเชื่อบุคคลเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น แต่จะเปิดให้ลงทะเบียนได้เมื่อไหร่นั้นคงต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง 

ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถใช้งานแอพห้าให้มันนี่ได้แล้ว แต่คุณสามารถใช้งานแอพฟินนิกซ์มันนี่ได้เพราะถือว่าเป็น application เดียวกัน สามารถสมัครห้าให้มันนี่ได้เหมือนกันเพียงแค่ใช้ชื่อใหม่เท่านั้น ซึ่งการันตีได้เลยว่า hahai money ภายใต้ชื่อใหม่นี้จะยังคงให้บริการเหมือนเดิม ไม่ว่าคุณจะต้องการนำเงินไปใช้ในรูปแบบใดก็ตาม