Credit u

แอพ credit u ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
Credit u
Credit u
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือน
ไม่เกิน 36% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

รู้ก่อนใช้จะได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น credit u คืออะไร? ถ้ารู้แล้วได้ใช้งานได้ถูกจุด

Credit to you หรือ credit u คือ application ที่ใช้ในการผ่อนชำระค่าสินค้าแทนเงินสดและผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตใด ๆ ทั้งสิ้น ถือได้ว่าเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ลำดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ และนอกจากนี้แอพ credit u ยังมีวงเงินให้สำหรับใช้เพื่อกู้ยืมได้อีกด้วย ซึ่งถ้าจะให้สรุปการใช้งานหลัก ๆ ของแอพเครดิตยูสามารถใช้งานได้ดังนี้

  • ใช้เพื่อผ่อนสินค้าที่มีอยู่ในแอพโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินสดเต็มจำนวนและไม่ต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยจะได้รับเป็นเครดิตเพื่อใช้ในการผ่อนสินค้าที่ต้องการ โดยวงเงินในครั้งแรกที่สมัครจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าและวงเงินในครั้งต่อไปจะดูจากเครดิตที่ใช้ไปก่อนหน้า มีใช้เครดิตเยอะ วงเงินที่ได้รับในครั้งต่อไปก็จะสูงขึ้น
  • สามารถขอเป็นเครดิตเงินสดได้ โดยสามารถเบิก – ถอน ได้ตามวงเงินที่เหลืออยู่ในครั้งนั้น ๆ แต่จะต้องลงทะเบียนกับทางระบบเพื่อขอเปลี่ยนเป็นเงินสด

ฟีดแบ็ค credit u pantip เป็นอย่างไรบ้าง? เปรียบเทียบข้อดี – ข้อเสียในการใช้บริการ 2566

เนื่องด้วยเป็น app ที่ใช้งานผ่านระบบออนไลน์ ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทำการเปรียบเทียบในส่วนของข้อดีและข้อเสีย โดยในครั้งนี้เราได้รวบรวมเอาข้อคิดเห็นของ credit u พันทิป ที่มีทั้งผู้ที่เคยใช้งานและคนที่สนใจใช้บริการได้ให้ข้อเสนอแนะเอาไว้ มีดังนี้

ข้อดีคือ ใช้งานง่ายสามารถดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ android และ ios บางช่วงจะมีการจัดโปรโมชั่นสำหรับสินค้าที่ไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ให้สามารถใช้เครดิตได้ทันที รวมถึงการซื้อของในแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรมีสินค้าให้เลือกหลายรายการและเป็นสินค้าที่กำลังอยู่ในกระแสตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน, เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ  ส่วนข้อเสียของ credit u มีหลายเสียงให้ความเห็นไปในทางเดียวกันว่าเครดิตวงเงินในการผ่อนสินค้าค่อนข้างน้อย บางครั้งไม่พอที่จะผ่อนของที่ต้องการจึงต้องทำให้ต้องยื่นเรื่องขอวงเงินจากแอพเครดิตยูเพิ่มส่งผลให้เกิดหนี้สินเพิ่มขึ้นและหากเป็นของชิ้นที่มีราคาถูกจะอนุมัติง่ายมากแต่ถ้าของที่มีราคาแพงต้องรออนุมัติหลายวันและได้รับของช้า

แอพcredit u ดีไหม? หากใช้งานเป็นครั้งแรกต้องระวังเรื่องใดบ้าง? 

หากมองในแง่ของการให้บริการถือว่าเป็นบริการที่ดีเลยทีเดียว ทำให้คนที่ต้องการสินค้ามีตัวเลือกในการซื้อมากขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องควักเงินออกมาจ่ายเต็มจำนวน, ไม่ต้องผ่อนผ่านบัตรเครดิต ซึ่งแอพผ่อนสินค้าออนไลน์อย่าง credit u ถือว่าสอบผ่านในเรื่องของความน่าสนใจในการใช้งาน แต่สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจและเพิ่งใช้งานแอพ credit u เป็นครั้งแรกอาจต้องศึกษาข้อมูล เปรียบเทียบข้อดี / ข้อเสียและความคุ้มค่าในการใช้งานให้ดีก่อน โดยมีสิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบคือ

  • ราคาของสินค้านั้น ๆ หากซื้อโดยวิธีปกติทั่ว ๆ ไปกับซื้อผ่านแอพเครดิตยู อย่างไหนจะคุ้มค่ามากกว่ากัน ทั้งเงื่อนไข ดอกเบี้ย ระยะเวลาในการผ่อนชำระ
  • ก่อนที่จะทำสัญญาหรือยอมรับในข้อตกลงต่าง ๆ ของ credit u ต้องอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคิดดอกเบี้ยและค่าปรับหรือค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

แอพผ่อนสินค้าออนไลน์อย่าง credit u เป็นบริการที่น่าสนใจเลยทีเดียวหากมองในแง่ของการได้สินค้าตามที่ต้องการมาใช้งานโดยที่ไม่ต้องเสียเงินก้อนและไม่ต้องมีบัตรเครดิต แต่อย่างไรก็ตามควรใช้แต่เฉพาะที่จำเป็นเท่านั้นเพราะมีโอกาสที่จะก่อให้เกิดหนี้สินตามมาในภายหลังได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kkp cash now ที่การันตีอนุมัติสินเชื่อได้จริง 100%
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 8.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-60 ปี
อายุผู้กู้
ทำบัตร speedy cash ผ่อนของออนไลน์พร้อมอัตราดอกเบี้ย
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 18-28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
แอพ thisshop เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต
ไม่กำหนดแต่ต้องมีรายได้ประจำ
เงินเดือน
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-35 ปี
อายุผู้กู้