บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์อนุมัติไม่เกิน 7 วันเท่านั้น
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 7.5-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-60 ปี
อายุผู้กู้

ผ่อนสินค้า power buy นานสุด 18 เดือน ผ่านบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ ของปี 2023 สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์หรือบริการบัตรกดเงินสด speedy cash โดยท่านที่มีบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ speedy cash จะได้รับสิทธิในการผ่อนสินค้าที่ร้านค้า power buy นานสุดถึง 18 เดือน และเป็นการผ่อน 0% ภายในวันที่ 1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2566 โดยร้านค้า power buy เป็นร้านที่รวบรวมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือไว้เป็นจำนวนมากและได้เข้าร่วมโปรโมชั่นกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ในปีนี้ ก็นับว่าเป็นโอกาสดีของผู้สมัครบัตรกดเงินสด scb ดังกล่าว

อาจกล่าวได้ว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ speedy cash เป็นบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างแตกต่างจากบัตรกดเงินสดทั่ว ๆ ไป ที่ใช้ประโยชน์แค่การเบิกถอนเงินฉุกเฉินเท่านั้น แต่ไม่สามารถผ่อนสินค้าได้ ดังนั้นใครที่อยากได้บัตรที่ให้ประโยชน์มากกว่าแค่การกดเงิน บัตร SCB ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก

 

ทำไมบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ถึงตอบโจทย์คนยุคใหม่?

แน่นอนว่าบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000รวมไปถึงบริการสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 มีให้เห็นอยู่ทั่ว ๆ ไปตามธนาคารที่มีชื่อเสียง แต่ทว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 เป็นบัตรที่ค่อนข้างแตกต่างออกไปจากที่อื่น เนื่องจากบัตรเงินสดไทยพาณิชย์มีประโยชน์ตรงที่ใช้ผ่อนสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิต แต่ในเรื่องของดอกเบี้ยก็ต้องยอมรับว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัตรเครดิตอยู่ แต่ถึงอย่างไร ถ้าเราไม่ได้กดเบิกถอนเงินออกมาใช้ ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมดอกเบี้ยแต่อย่างใด 

เช่นนี้แล้ว บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ หรือบัตรกดเงิน SCB จึงเป็นบัตรที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่ใช้ผ่อนสินค้าเท่านั้น แต่ยังใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งภายในห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมโครงการได้อีกด้วย เช่น บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ที่ให้ส่วนลดกับผู้ถือบัตรเมื่อซื้อสินค้าในห้างเดอะมอลล์ อย่างไรก็ดี ท่านใดที่ไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ก็ขอตอบ ณ ตรงนี้เลยว่าใช้เวลาไม่เกิน 7 วันเป็นอย่างมาก 

 

อยู่ที่ไหนก็เช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ได้ เพียงแค่มีแอพ SCB Easy 

ยุคปัจจุบันนี้ลูกค้าไทยพาณิชย์ทุกคนสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ด้วยระบบออนไลน์ได้แล้วผ่านทางแอพ SCB Easy หรือที่เราคุ้นเคยในชื่อแอพไทยพาณิชย์นั่นเอง โดยประโยชน์หลัก ๆ ของแอพที่หลายคนคุ้ยเคยคงหนีไม่พ้นบริการโอนเงิน ถอนเงินไม่ใช้บัตร และชำระบิลต่าง ๆ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าแอพดังกล่าวยังมีบริการเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์รวไปถึงสินเชื่อประเภทอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่งก็เป็นผลดีกับลูกค้าของธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาแบบนี้ การจะให้เดินทางไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ที่ธนาคารคงจะไม่สะดวก และถ้าให้เลือกได้ หลายคนก็ไม่อยากออกจากบ้าน ฉะนั้น ใครที่สมัครบัตรกดเงินสด scb หรือลงทะเบียนบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ก็สามารถเช็คผลผ่านแอพได้เลย