บัตร first choice

บัตร first choice นับว่าช่วยอำนวยความสะดวกหลายๆอย่าง
บัตร first choice
บัตร first choice
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 15-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-55 ปี
อายุผู้กู้

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10500 บาท เมื่อคืนเงินทันทีที่ใช้บัตร first choice

บัตรเครดิต first choice หรือเรียกย่อ ๆ ว่า บัตร first choice เป็นบัตรเครดิตอันดับต้น ๆ ใคร ๆ ก็อยากสมัคร เนื่องจากบัตร first choice ใช้งานง่าย และมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำบัตรเครดิต เช่นในปี 2566 นี้ คนที่มีบัตรกรุงศรี first choice จะสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10500 บาท ตามยอดใช้งานและเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด โดยเราต้องชำระเงินคืนทันทีเมื่อใช้งานบัตร first choice ซึ่งสิทธิประโยชน์นี้จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. – 31 ต.ค. 2023 เท่านั้น

โดยยอดต่าง ๆ ที่เราใช้งานบัตร first choice ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ซื้อของออนไลน์ เติมน้ำมัน ฯลฯ จะถูกรวมนำมาคิดเป็นยอดสะสม กล่าวคือยิ่งใช้เยอะและชำระเงินคืนมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้รับเครดิตเงินคืนในวงเงินที่สูงขึ้นก็มีมากเท่านั้น ทั้งนี้ เรายังสามารถใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำได้อีกด้วยหากต้องการ

 

แอพ UCHOOSE บริการออนไลน์เกี่ยวกับบัตร first choice

หากจะถามว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ก็คงต้องตอบว่าบัตร first choiceมีหลายรูปแบบ อีกทั้งบัตรเครดิต first choiceแต่ละใบก็มีเอกลักษณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนกัน เช่น การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าอาจจะเหมาะกับบัตร first choiceบางประเภท เป็นต้น ซึ่งผู้ใช้งานต้องเลือกบัตรเหล่านี้ให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้ ทาง first choice มีบริการแอพ UCHOOSE ซึ่งเปรียบเสมือนผู้ให้บริการ first choice online โดยเราสามารถใช้บริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัตรกรุงศรี first choice ว่าจะเป็น เปลี่ยนที่อยู่ เช็คยอดชำระ ตรวจสอบใบแจ้งชำระย้อนหลัง 3 เดือน หรือเปลี่ยนบัตรเฟริสช้อยเป็นบัตรวีซ่า เป็นต้น แต่ก็ต้องดูด้วยว่าบริการบางอย่างอาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมและต้องไปดำเนินการต่อที่ธนาคารอีกครั้ง

อย่างไรก็ดี บริการ first choice online ของทางบัตร first choice ก็นับว่าช่วยอำนวยความสะดวกหลาย ๆ อย่างให้กับผู้ใช้งาน เพราะบริการบางอย่างเราสามารถทำด้วยตัวเองได้เพียงแค่ติดตั้งแอพ UCHOOSE ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปกลับระหว่างธนาคารกับที่บ้านนั่นเอง

 

สมัครบัตร first choice กดเงินสด ต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตร first choice ประเภทบัตรกดเงินสด ต้องสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาท เพราะถ้าจะสมัครบัตรเครดิตต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 15000 บาทขึ้นไป แต่อย่างไรก็ดี คนที่อยากทำบัตรเฟริสช้อยเพื่อใช้ในการผ่อนสินค้า ก็สามารถใช้บัตรกรุงศรี first choice ประเภทกดเงินสดแทนบัตรเครดิตก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ดี ในส่วนของคนที่อยากรู้ว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารมีอะไรบ้างและบัตรเฟิร์สช้อยผ่อนอะไรได้บ้าง ก็ขอตอบเลยว่าเอกสารหลัก ๆ ที่ใช้สมัครบัตร first choice ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารอย่างน้อย 6 เดือนย้อนหลัง ส่วนการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็ต้องดูว่ามีร้านค้าไหนบ้างที่รับผ่อนชำระผ่านบัตร first choice ซึ่งเราสามารถดูรายละเอียดส่วนนี้ได้ที่เว็บไซต์กรุงศรี first choice