กู้ ธ.อ.ส

บริการกู้ ธ.อ.ส ให้เงินด่วนเงินกู้ผ่านสินเชื่อที่ธนาคารปล่อยให้
กู้ ธ.อ.ส
กู้ ธ.อ.ส
35,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 3.00-4.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้กู้

เงินกู้ ธ.อ.ส มีอะไรบ้าง

ขึ้นช่ือว่า ธอส หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์ แน่นอนว่าธนาคารนี้เป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยจะมีบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอาคาร บ้านเรือนเป็นหลัก ไม่เพียงแต่การกู้ ธ.อ.ส เพื่อซื้อบ้านในฝัน สร้างโรงงานทำธุรกิจเท่านั้น ในปี 2566 เศรษฐกิจประเทศไทยค่อนข้างผันผวน หากคุณขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือต้องการเงินด่วนเพื่อไปหมุนเวียนในชีวิตประจำวันและคุณมีบ้าน โรงงานหรือที่ดินก็สามารถนำสินทรัพย์เหล่านั้นมาขอกู้เงิน ธ.อ.ส ได้เช่นกัน โดยทางธนาคารจะจำแนกสินเชื่อ ธอส ออกเป็นกลุ่มหลักๆดังนี้ ธอส สินเชื่อ บุคคลทั่วไป ผู้ประกอบการ สินเชื่อเฉพาะกลุ่มและสินเชื่อตามนโยบายรัฐ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีเงื่อนไขการอนุมัติเงินกู้ ธ.อ.ส ที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นในกรณีที่คุณต้องการขอเงินกู้ ธอส หากคุณต้องการให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อให้คุณโดยไม่ต้องรอนาน คุณก็ควรเลือกประเภทสินเชื่อให้ตรงกับคุณสมบัติของคุณนั่นเอง

 

อยากซื้อบ้านในฝันก็กู้ ธ.อ.ส ได้

เชื่อว่าในปี 2023 ที่โครงการบ้านจัดสรรหรือบริษัทจัดหาที่อยู่อาศัยออกโปรโมชันมาค่อนข้างเยอะ หลายคนที่ฝันอยากมีบ้านก็คงคิดว่าการซื้อบ้านในช่วงนี้เป็นจังหวะที่ค่อนข้างเหมาะ แต่คุณเองก็ไม่มีเงินก้อนใหญ่พอจะซื้อบ้านในฝัน ดังนั้นการกู้ ธ.อ.ส ก็อาจตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน เนื่องจาก ธอส เป็นสถาบันทางการเงินที่ให้บริการเงินกู้ประเภทนี้ภายในดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำและระยะเวลาการผ่อนชำระคืนที่ค่อนข้างนาน ทำให้ภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนไม่มากเกินกำลังของคุณ ตัวอย่างเช่น ธอส สินเชื่อบ้าน Dream home ที่ปล่อยวงเงินกู้ให้คุณโดยคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3.25% ต่อปีเท่านั้น โดยที่คุณสามารถผ่อนชำระค่างวดที่กู้ ธ.อ.ส ได้ตั้งแต่ 3 ปี 6 เดือนเป็นต้นไปและสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปีเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่กำลังจะตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยหรือที่ดินเพื่อทำธุรกิจ คุณก็สามารถขอกู้ ธ.อ.ส ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็นข้าราชการหรือทำงานประจำ เพราะการกู้ ธ.อ.ส จะช่วยสานฝันให้คุณมีบ้านได้เร็วขึ้นไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม

 

กู้ ธ.อ.ส ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนและต้องการกู้ ธ.อ.ส ก็คงอยากจะทราบว่าในการขอเงินกู้จะต้องเตรียมอะไรบ้าง ธ.อ.ส จึงจะปล่อยสินเชื่อให้คุณ สิ่งแรกที่คุณควรทำไม่ว่าจะขอเงินกู้ ธ.อ.ส ประเภทใดก็ตาม นั่นก็คือให้คุณเลือกประเภทสินเชื่อ ธอส ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการนำเงินไปใช้รวมถึงศึกษาคุณสมบัติและเง่ือนไขของการกู้ ธ.อ.ส ที่คุณต้องการด้วย ซึ่งคุณก็คงสงสัยว่าคุณจะทราบได้อย่างไรว่า ธ.อ.ส มีบริการประเภทไหนบ้าง ในส่วนนี้คุณสามารถเข้าไปศึกษาเงื่อนไขและคุณสมบัติการกู้ ธ.อ.ส แต่ละประเภททางออนไลน์ได้ผ่านเว็ปไซต์ธนาคาร นอกจากนี้หากคุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการยืมเงิน ธ.อ.ส คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามและขอคำแนะนำได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์หน้าเว็ปไซต์ธ.อ.สเช่นเดียวกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ต้องการกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อเงินด่วนกสิกรออนไลน์
20,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ระหว่าง 20-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครเงินกู้กรุงไทยผ่านสินเชื่อกรุงไทยพร้อมดอกเบี้ยออนไลน์
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือน
ระหว่าง 15-24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้กู้
app ยืมเงิน 500 เลือกวงเงินขั้นต่ำที่สุดที่จะอนุมัติได้
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือน
36% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้กู้