ยืมเงิน shopee

ยืมเงิน shopee ที่สามารถใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าที่ซื้อได้
ยืมเงิน shopee
ยืมเงิน shopee
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

รู้อย่างนี้ยืมเงิน shopee ไปตั้งนานแล้วเพราะ shopee ให้ยืมเงินแล้ว 2024

ก่อนหน้านี้ชื่อของ shopee ที่หลาย ๆ คนรู้จักคือแหล่งรวมสินค้าต่าง ๆ ที่เหล่านักช้อปออนไลน์นิยมเข้าไปหาซื้อของที่ตัวเองสนใจและไม่เพียงแค่นั้นยังเป็นช่องทางใหม่สำหรับพ่อค้า แม่ค้า ได้นำเอาสินค้าที่ตัวเองมีไปฝากขายอีกด้วย แต่ในอีกมุมหนึ่งน้อยคนนักที่จะรู้ว่าสามารถยืมเงิน shopee ได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการทำความเข้าใจเบื้องต้นในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับบริการยืมเงินให้มากขึ้นว่าแท้จริงแล้วยืมเงิน shopee เป็นไปในลักษณะใด? และมีวิธีการยืมเงินอย่างไร? เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหารูปแบบการยืมเงินออนไลน์ใหม่ ๆ ไว้ใช้บริการ 

ยืมเงิน shopee 2567 มีอะไรบ้าง? แต่ละประเภทมีวงเงินให้เท่าไหร่?

เมื่อรู้แล้วว่า shopee ให้ยืมเงินได้ คำถามต่อไปที่หลาย ๆ คนอยากรู้คือสินเชื่อ shopee ที่ให้บริการนั้นมีอะไรบ้าง? ซึ่งเราได้หาคำตอบที่คุณสงสัยนำมาอธิบายในหัวข้อนี้แล้ว โดยหากคุณต้องการยืมเงิน shopee ในตอนนี้สามารถนำได้ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ

  • สินเชื่อเงินสด shopee: ที่ให้คุณนำวงเงินพร้อมใช้ซึ่งอนุมัติให้ได้สูงสุด 20,000 บาท ไปใช้เพื่อการใดก็ได้ โดยไม่ต้องมีการวางประกันการกู้ยืมและต้องชำระคืนให้เสร็จสิ้นภายใน 3 เดือนหลังจากที่ได้สมัครไปแล้วพร้อมดอกเบี้ยที่มีการเรียกเก็บไม่เกิน 25% โดยคิดตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติจริง
  • shopee pay later หรือ Spay later: คือรูปแบบการยืมเงิน shopee ในลักษณะการนำสินเชื่อไปผ่อนชำระค่าสินค้าที่ได้ซื้อไปจาก shopee จำพวกสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หรือสินค้าที่มีราคาแพง โดย shopee ยืมเงินสูงสุดได้ 30,000 บาท และระยะเวลาในการชำระเงินคืนให้เลือกระหว่าง 2 เดือน หรือ 3 เดือน 

วิธียืมเงิน shopee ต้องทำอย่างไร? ยากว่าการยืมเงินออนไลน์อื่นหรือไม่? 

ยืมเงิน shopeepay ทำได้ไม่ยากเลย เพราะคุณสามารถดำเนินการทั้งหมดได้ทางออนไลน์ในแอพ shopee นั่นเอง ซึ่งมีขั้นตอนสำคัญ 3 ขั้นตอน ดังนี้ 

  • เข้าแอพ shopee >>> กดเลือกไปที่หน้า “ฉัน” >>> เลือก  “SEasy cash” สำหรับสินเชื่อเงินสด shopee
  • คลิกเมนู “สมัครเลย” จากนั้นก็จะปรากฏคำอธิบายเกี่ยวกับการยืมเงิน shopee ในลักษณะนี้ว่าสามารถนำไปใช้อย่างไร? กรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนตามที่ระบุให้ครบถ้วน 
  • เมือทำตามขั้นตอนครบถ้วนแล้ว ถือว่าการสมัครเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วและต้องรออนุมัติสินเชื่อ shopee  1 วัน 

ส่วนขั้นตอนการสมัครสินเชื่อผ่อนของก็เช่นเดียวกันทำตามขั้นตอนข้างต้นแต่เพียงแค่เปลี่ยนไปเมืองเมนู shopee pay later แทน ซึ่งในส่วนนี้จะพบปัญหาบ่อยมากเพราะคนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่า shopee pay later อยู่ตรงไหน เพราะในหน้าเมนูไม่ได้ระบุไว้ ให้คุณสังเกตคำว่า “SPay later” ซึ่งอยู่ด้านบนคำว่า SEasy cash นั่นเอง 

เมื่อได้รับแจ้งผลอนุมัติยืมเงิน shopee แล้วจะสามารถนำเงินออกมาใช้จ่ายได้ทันทีหรือไม่? 

เมื่อได้รับแจ้งผล shopee ให้ยืมเงินแล้ว เงินจำนวนนั้นจะยังไม่ได้โอนไปยัง shopeepay เพื่อให้คุณเบิกจ่ายใช้ได้ทันที คุณจะต้องดำเนินการขอสินเชื่อก่อน โดย

  • เข้าไปที่ >>> สมัครขอสินเชื่อ >>> เลือกเวลาในการชำระเงินคืนซึ่งสูงสุดได้ 3 เดือน 
  • อ่านข้อมูลเกี่ยวกับสัญญาที่ทางระบบแสดงไว้บนหน้าจอให้ครบถ้วน
  • ทำเครื่องหมายเพื่อยืนยอมและตกลง >>> กดปุ่ม “ลงนามสัญญา”
  • เมื่อระบบรับทราบข้อมูลยืมเงิน shopee แล้ว เงินจำนวนที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสด หรือสินเชื่อผ่อนของจะโอนเข้า shopeepay (e – wallet) ทันที

บริการยืมเงิน shopee ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อผ่อนของ โดยเฉพาะลูกค้าที่ใช้งานแอพ shopee อยู่เป็นประจำ ถึงแม้ว่าวงเงินจะไม่สูงนักแต่ก็ช่วยแก้ปัญหาทางการเงินในระยะสั้นได้ดีเลยทีเดียว